HTKK 4.0.9 – HTKK 3.8.7, HTKK4.0.9 Download, HTKK3.8.7

Download HTKK 3.8.7 phần mềm hỗ trợ kê khai thuế 3.8.7 – Cập nhật phiên bản mới nhất về phần mềm HTKK của Tổng cục thuế

 • VACOM -INVOICE

 • Demo VACOM

 • VACOM Accounting


  Phần mềm kế toán VACOM

 • Like FB

 • Tháng Bảy 2019
  H B T N S B C
  « Th12    
  1234567
  891011121314
  15161718192021
  22232425262728
  293031  
 • Hỗ trợ kê khai thuế – HTKK 3.1.2 – HTKK 3.1.3 – HTKK 3.3.0 – HTKK 3.3.1, HTKK 3.3.2, HTKK 3.4.0, HTKK 3.4.1, HTKK 3.4.2, HTKK 3.4.3, HTKK 3.4.4, HTKK 3.4.5, HTKK3.4.6, HTKK 3.4.6, HTKK 3.4.7, HTKK3.3.6, HTKK3.3.7, HTKK3.3.8, HTKK 3.4, HTKK4.0, HTKK4.0.0, HTKK4.0.1, HTKK 4.0.8, HTKK 4.0.9, HTKK 5.0.1, HTKK 5.0.2

 • Blog Stats

  • 4 348 100 hits
 • Flickr Photos

 • The Big DayTháng Bảy 19th, 2014
  The big day is here.
 • sk

  Skype

Phần mềm kế toán VACOM

Thư ngỏ VACOM

 

VACOM Xin chào mừng và cảm ơn những quý khách hàng đã sử dụng phần mềm Kế toán VACOM

Phần mềm Kế toán VACOMÒ được xây dựng trên cơ sở tổng hợp và phân tích các yêu cầu thực tế về việc quản lý Tài chính – Kế toán ở nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều loại hình khác nhau, kết hợp với sự cố vấn chuyên môn của các nhà quản lý, các chuyên gia giầu kinh nghiệm, nghiệp vụ vững vàng của đội ngũ tư vấn kế toán và kỹ sư­ phần mềm tâm huyết của VACOM.

VACOM với quan điểm:

Dịch Vụ Vàng

Chúng tôi tin tưởng rằng một Công ty chuyên về cung cấp phần mềm quản lý nhất là phần mềm kế toán với dịch vụ sau bán hàng quyết định sự sống còn của sản phẩm.

VACOM cam kết:

Gìn Giữ Sự Hài Lòng

Chúng tôi luôn thực hiện theo tôn chỉ: Tư vấn và Mang lại tất cả các tiện ích, chất lượng theo đặc thù của khách hàng.

Mỗi một sản phẩm của VACOM là một lời cam kết

 

VACOM sản phẩm:

 • Phần mềm kế toán VACOM,
 • Phần mềm quản lý bán hàng, kho, hàng hóa vật tư, có mã vạch
 • Phần mềm quản trị nhân sự tiền lương
 • PM Quản lý thu học phí
 • PM Quản lý thu phí tòa nhà
 • Phần mềm QL Văn Bản
 • Phần mềm tự in hóa đơn,
 • Chữ ký số, Kê khai thuế, bảo hiểm, hải quan.
– Tư vấn kế toán, thiết kế và xây dựng đội ngũ kế toán.

– Làm kế toán và quyết toán cho các loại hình doanh nghiệp

Để có điều kiện giới thiệu chi tiết hơn về năng lực, dịch vụ chúng tôi cung cấp và trao đổi về tất cả mọi vấn đề liên quan đến quá trình cung cấp phần mềm kế toán VACOM và Dịch vụ tư vấn kế toán. Chúng tôi xin được hẹn gặp Quý công ty trong thời gian sớm nhất.


PHẦN MỀM KẾ TOÁN VACOM

VACOM xin cảm hơn 2.000 khách hàng đã tin dùng phần mềm kế toán Vacom trong suốt thời gian 12 năm qua.

Nay chúng tôi xin giới thiệu phiên bản VACOMs  áp dụng cơ sở dữ liệu SQL-Server 2005 tới khách hàng và những ai quan tâm đến phần mềm kế toán chuyên nghiệp.

Phần mềm kế toán VACOMs được thiết kế dựa trên Thông tư s 200/2014/TT-BTC thay thế toàn bộ Quyết định 15/2006/QĐ, có hiệu lực thi hành từ 1/1/2015 và áp dụng cho việc lập và trình bày BCTC từ năm 2015 trở đi; Quyết định số 48/2006/QĐ – BTC ngày 14/09/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài chính – Tự động chuyển dữ liệu sang HTKK mới nhất theo hướng dẫn của Thông tư số 119/2014/TT-BTC về sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 156/2014/TT-BTC, Thông tư số 111/2013/TT-BTC, Thông tư số 219/2013/TT-BTC, Thông tư số 08, Thông tư số 85/2014/TT-BTC, Thông tư số 39/2014/TT-BTCThông tư số 78/2014/TT-BTC của Bộ Tài chính để cải cách, đơn giản các thủ tục hành chính về thuế. Thống nhất áp dụng cho các loại hình Doanh nghiệp trong nền kinh tế Việt Nam

 1. Cơ sở dữ liệu SQL-Server 2005

So với các hệ cơ sở quản trị dữ liệu thông thường, hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL có những điểm ưu việt nổi bật như sau:

–     Là công nghệ hiện đại, tiên tiến và rất thông dụng trên thế giới.

–     Tốc độ xử lý nhanh, Cở sở dữ liệu đa truy cập (cho phép xử lý dữ liệu của nhiều người sử dụng cùng lúc nhưng vẫn đảm bảo tốc độ). Phần mềm có thể chạy trên mạng đa người dùng, xử lý tính toán với lượng dữ liệu lớn không hạn chế bản ghi.

Có chức năng phân quyền cho tới từng User truy cập, ứng với mỗi user truy cập có phân quyền khác nhau thì quyền hạn khác nhau việc này tùy thuộc vào sự khai báo của người quản trị ngay khi thiết lập hệ thống.

–     Đảm bảo độ an toàn, ổn định và tin cậy của cơ sở dữ liệu (Cơ sở dữ liệu được tập trung trên server).

–     Tính bảo mật rất cao (CSDL được mã hóa NSD không thể trực tiếp truy cập CSDL, muốn xử lý, truy cập dữ liệu phải sử dụng chương trình hoặc phải là người quản trị mạng có quyền truy cập CSDL).

–     Không bị giới hạn về dữ liệu (Cơ sở dữ liệu thường có hiện tượng khi dữ liệu nhiều sẽ lên báo cáo rất chậm, hay phát sinh các lỗi khi mất điện đột ngột).

–     Hỗ trợ Internet (áp dụng tốt trang mạng VPN, mạng LAN ảo …).

 1. Cấu trúc chương trình thiết kế 03 lớp (Màn hình giao diện “cho NSD” – Lớp chứa dữ liệu trung gian “hỗ trợ xử lý dữ liệu” – Lưu trữ, xử lý dữ liệu): hệ thống dữ liệu nhiều lớp cho phép xử lý thông tin nhanh chóng, chính xác.
 2. Chuyển tính toán lên máy chủ: VACOMs thiết kế xây dựng trên tư duy lập trình mới, sử dụng công nghệ hiện đại trong việc tính toán dữ liệu, việc tính toán và xử lý được tập trung trên máy chủ.
 3. Truy xuất cơ sở dữ liệu lớn:
 • Tối ưu hóa việc truy xuất dữ liệu bằng kỹ thuật phân trang (paging) khi tải.
 • Tối ưu hóa việc truy cập dữ liệu, cập nhật các cột/dòng dữ liệu theo từng nhu cầu cụ thể (NSD khai báo các dữ liệu cần lấy, chương trình sẽ chỉ lấy các dữ liệu đó).
 • Lưu trữ dữ liệu hiệu quả.
 1. Chạy nhiều tính năng cùng một thời điểm (background, multi-threads): tăng hiệu năng hoạt động của chương trình, khai thác sức mạnh phần cứng.
 2. Tách cơ sở dữ liệu: Phân vùng dữ liệu theo qui trình và đơn vị hoạt động.
 3. Kết xuất dữ liệu theo định dạng có sẵn: Các báo cáo có thể kết xuất ra PDF, Excel, file XML…với định dạng đúng theo chuẩn của mẫu báo cáo (mục đích là có thể thiết kế những báo cáo quản trị một cách đa dạng theo yêu cầu của từng thời điểm).
 4. UPDATE chương trình dễ dàng: Có chức năng Update những thay đổi bằng chương trình Khi có các thay đổi từ khách hàng, từ chế độ nhà nước.
 5. Truy cập chương trình phần mềm từ xa: VACOMs cho phép chương trình chạy trên các mạng VPN – mạng LAN ảo, đường truyền trực tuyến.
 6. Hỗ trợ truyền nhận dữ liệu: VACOMs cho phép truyền nhận dữ liệu giữa các thành viên sử dụng phần mềm trong trường hợp không kết nối sử dụng server và mạng chung. Tính năng này cho phép các đơn vị thành viên nén và mã hóa dữ liệu thành 01 file sau đó truyền file đó lên cho đơn vị chủ quản.
 7. Tính động của phần mềm: VACOMs cho phép người dùng thay cách hiện thị MENU. Thay đổi, thêm, bớt các đối tượng liên quan chứng từ đầu vào và tự lập định dạng các form báo cáo khi in ra.

Ứng với từng màn hình cụ thể (Phiếu thu/chi/nhập/xuất…) NSD có thể khai báo là có sử dụng hoặc không sử dụng các thông tin như (Mã bộ phận, mã hợp đồng, mã khoản mục, mã nhân viên… ).

                           

TIỆN ÍCH VACOMs

Một số tính năng cơ bản của VACOMs:

 1. Ngồi ở nhà mà vẫn làm được phần mềm ở mọi nơi.

 

 1. Theo dõi và quản lý các công việc của kế toán tức thời tại bất kỳ đâu có kết nối mạng internet Khi bị dớt mạng máy trạm vẫn hoạt đồng bình thường, khi mạng thông máy sẽ tự động cập nhật và đồng bộ số liệu.

 

 

 1. Mua một phần mềm mà có thể làm được nhiều Công ty. Tự mình tạo thêm doanh nghiệp mới mà không phải khai báo với nhà cung cấp – chỉ áp dụng với cá nhân người làm dịch vụ kế toán.

 

 1. Nhập số liệu 1 lần cho bản kế toán nội bộ, cuối kỳ chỉ việc copy số liệu sang kế toán thuế hoặc kế toán ngân hàng mà không phải nhập lại.
 2. Theo dõi hàng hóa nhiều đơn vị tính (không hạn chế đơn vị tính): VD trong thùng -> Hộp -> Vỉ -> Viên

 

 1. Tự động xác định lãi quá hạn và tính lãi vay theo tuổi nợ, đoạn nợ (nhiều đoạn)

 

 

 1. Chiết khấu theo đa hình thức: Hóa đơn chứng tứ, sản lượng, doanh số, theo chương trình khuyến mại riêng từng đợt.

 

 1. Hóa đơn đầu vào có thể chọn chỉ định kê khai theo tháng mình muốn.
 2. Khi nhập chi phí: Tự động phân bổ theo giá trị hoặc theo mặt hàng

 

 1. Đánh số CTGS tự động không cần biết cách làm. Chỉ cần biết bấm.

 

 

 

 1. Theo dõi lịch sử chứng từ: Ai làm, ngày giờ làm, ai sửa, nội dung sửa, sửa mấy lần, ngày giờ từng lần sửa, ai xóa, ngày giờ xóa. Cho phép khôi phục chứng từ xóa, sửa.

 

 

 1. Đánh lại số chứng từ tự động theo ý người dùng.

 

 1. Nhập chứng từ siêu tốc, cho phép copy chứng từ giống nhau, khi Ghi chứng từ hiện tại phần mềm sẽ tự động tạo mới phiếu tiếp theo.

 

 

 1. In hàng loạt chứng từ cùng loại liên tiếp hoặc ngắt quãng ( Phiếu thu, chi, nhập, xuất, thẻ kho, sổ chi tiết …) bằng 1 Nút.

 

 1. In được hóa đơn cả tự in lẫn đặt in theo thông tư mới nhất, Với hóa đơn đặt in khi (Preview) nhìn được cả thông tin trên phôi trước khi in thật nhằm tránh sai sót phải hủy hóa đơn

 

 

 1. Tính giá thành chi tiết theo sản phẩm, Gia công, định mức, tỷ lệ, phân bước, hợp đồng, đơn hàng. Phân tích giá thành theo khoản mục và yếu tố, hoặc theo bài toán ngược Từ hóa đơn bán ra phần mềm sẽ tự động cân đối nhập kho thành phẩm và xuất vật tư theo định mức khai báo

 

 1. Tính giá thành Xây dựng liên hoàn từ sản xuất, gia công cho đến lặp đặt thi công công trình hạng mục công trình

 

 

 1. Hỗ trợ quản lý vật tư với số lượng không hạn chế và tính giá thành theo QD48 không bị tăng gấp đôi phát sinh TK 154

 

 1. Cảnh báo tồn quỹ âm, tồn kho âm bằng màu đỏ trên báo cáo

 

 

 1. Tự động kiểm tra MST khách hàng ngay khi nhập danh mục đối tượng hoặc khi kê khai hóa đơn tránh khi chuyển số liệu kế toán vào (HTKK mới nhất) báo đỏ lại phải tìm lại chứng từ để kiểm tra ( Độc đáo)

 

 1. Nhập chứng từ 1 lần trong phần mềm kế toán cuối tháng chỉ việc mở (HTKK mới nhất) in thẳng các báo cáo thuế, báo cáo tài chính và các báo cáo có yêu cầu mã vạch mà không cần xuất ra Excel.

 

 

 1. Tự tạo phiếu thu, phiếu chi cho hóa đơn bán hàng và phiếu nhập hàng.

 

 1. Xuất tất cả các sổ sách, báo cáo ra Excel, World, PDF … nguyên mẫu, đẹp không cần căn chỉnh, lập hàm tính như thường

 

 

 1. Sao lưu dữ liệu thông minh: Đang mở phần mềm vẫn sao lưu được và dữ liệu được lưu vào địa chỉ do người dùng tự đặt, E-mail, google, qua máy trạm, USB hoặc mang về

 

 1. Tự động kiểm tra báo cáo tài chính: Phần mềm tự động kiểm tra báo cáo tài chính và đưa ra cảnh báo lý do không cân đối, cảnh báo số liệu trên tài khoản không bằng số liệu trên báo cáo tồn kho … Tránh sai sót trước khi việc đã rồi.

 

 

 1. Phần mềm sẽ tự động cảnh báo về tính hợp lý (mặc dù báo cáo đã cân đối). VD TK 156 không bằng tổng hợp NXT, tài khoản bên tài sản vd 142 lại có dư có … để rà soát lại

 

 1. Làm tới đâu xem báo cáo tức thời tời đó mà không cần tổng hợp số liệu.
 2. Xem ngay giá trị hoặc số lượng tồn của bất cứ tài khoản nào khi bạn đang định khoản, và xem ngay báo cáo đang trong khi nhập liệu.
 3. Tìm kiếm dễ dàng (Ctrl+F ) bất cứ số liệu nào hoặc chứng từ, báo cáo mà bạn quan tâm.

 

 1. Từ báo cáo tổng hợp truy xuất ngược về các báo cáo chi tiết, hoặc chứng từ gốc dễ dàng.

 

 

 1. Truyền nhận đối xứng giữa các máy ở mọi nơi và hợp nhất báo cáo của các chi nhánh (tổng công ty) qua Internet trong vòng 3 phút, xem báo cáo liên năm

 

 1. Dịch vụ tốt Có số hotline ngoài giờ hành chính, gọi điện là gặp được trực tiếp người hướng dẫn, Người hướng dẫn sẵn sàng cung cấp số di động của mình cho khách hàng để hỗ trợ cả ngoài giờ hành chính. Coi sự cần thiết, gấp gáp của khách hàng như trách nhiệm của mình

 

… Và còn nhiều tiện ích cực mạnh đang cần bạn khám phá.

 

            Để tiện cho việc tìm hiểu về sản phẩm của khách hàng chúng tôi xin Demo và giới thiệu chi tiết, để khách hàng được rõ.

Rất mong được hợp tác cùng Quý khách.

PHÒNG KINH DOANH

Đăng ký mua phần mềm, dùng thử sản phẩm VACOM.

Liên hệ: Hỗ trợ cài đặt HTKK mới nhất – Mobile: 0904 121 078, 0904 725 765

Trực tuyến: http://hotro.vacom.com.vn

Phần mềm: 0912 073703

 Email: dangnh@vacom.com.vnhttp://www.vacom.com.vn

“VACOM phục vụ Doanh nghiệp ở mọi vùng miền trong cả nước”

Gioi thieu VACOMs va thu ngo 2015

Advertisements

18 phản hồi to “Phần mềm kế toán VACOM”

 1. Cty Cp KD & PT nha Ha noi said

  toi muon chen them ten vao tieu de cong ty toi truoc khi in NKC thi lam nhung buoc nao! cam on

 2. Trang said

  Xin quý Công ty cho hỏi: Tôi muốn có tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm của Công ty thì phải làm như thế nào.?
  Trân trọng

 3. Nguyễn Trinh said

  Em download phần mềm này miễn phí về máy, khi muốn lập tên và pass để đăng nhập nhưng không biết vào chỗ nào.Anh/chị có thể chỉ giuos e đc không ạ?
  E cảm ơn!

 4. phan mem HTKK 3.0.3 said

  minh muon download phan mem HTKK 3.0.3 mien phi ve may anh chi cho biet dang nhap de tai the nao? xin cam on

 5. phạm thanh said

  em có cài htkk rồi, nhưng khi vào tờ khai thuế em nhấn F12 để mở htkk nhung không dc, e nháy kích chuột phải rồi nhấn vào mở htkk nhưng vẫn không dc? giờ em phai lam ntn ạ

 6. Nguyen trong said

  E muon tai ve ipad thi phai tai nhu the nao ha chi em canh tai voi nhe

 7. Mai Ngo said

  em muốn tải tài liêng hướng dẫn thì tải ở dâu ạ có thể cho êm đường link dk k ạ

 8. Ẩn danh said

  cho hoi chi phi phan mem nay la bao nhieu , cam on

  • Ẩn danh said

   Chào bạn: Bạn hỏi vậy tôi không thể trả lời được ngay vì Tùy thuộc vào từng loại hình và nhu cầu quản lý của bên bạn: đế biết chi tiết bạn vui lòng gọi vào số 0912 073703, xin cảm ơn bạn đã quan tâm

 9. Ẩn danh said

  Hiện tại bên em đang sử dụng phần mềm VACOM nhưng phần hướng dẫn help V9.1 bị lỗi gì nên em không thể xem được. Hiện tại em có vướng mắc về hạch toán quản lý công cụ dụng cụ và phân bổ nên không biết làm thế nào. Rất mong quý công ty hướng dẫn giúp em hay có thể gửi file hướng dẫn giúp em được không. Chân thành Cảm ơn.

 10. Ẩn danh said

  sao khong thay video huong dan su dung vay vacom?

 11. Ẩn danh said

  bạn ơi sao cho minh hoi sao khi nhập dữ liệu mình kết xuất XML k duoc vậy

 12. Nice answer back in return of this issue with solid arguments and
  telling the whole thing regarding that.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: